Chính sách bảo mật

Trang chủChính sách bảo mật

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình.

Chúng tôi phát triển một loạt các dịch vụ giúp hàng trăm người hàng ngày với các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Các dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  • Thiết kế website
  • Cung cấp hosting
  • Mua hộ tên miền
  • Quảng cáo Google, Facebook

Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau để quản lý quyền riêng tư của mình. Ví dụ bạn cung cấp thông tin của bạn về Tên công ty, mã số thuế, chi phí bạn bỏ ra để làm website, tài khoản ngân hàng, lịch sử giao dịch. Chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào bên trên về lịch sử giao dịch cho bên thứ ba nào khác.

Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ các loại thông tin mà chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Các website của bạn có sử dụng mật khẩu đăng nhập để quản trị website chúng tôi chỉ cần email của bạn, và mật khẩu của bạn sẽ được mã hoá theo định dạng chuyên biệt đảm bảo tính bảo mật cao và không được lộ ra bên ngoài. Chúng tôi không sử dụng mật khẩu đó vào mục đích nào khác.