CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐỨC HOÀ

Công ty TNHH SX TM Đức Hòa (gọi tắt là Công ty inox nhôm Đức Hòa) có trụ sở chính tại số 197 đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, chuyên phân phối sỉ và lẻ đa dạng các loại inox cây, cuộn, tấm, phụ kiện inox, nhôm thanh định hình hệ phổ thông và Xingfa, phụ kiện nhôm, tấm lợp lấy sáng, tấm alu, keo silicone, gia công uốn, cắt, chấn, dập inox và nhôm… phục vụ đa dạng khách hàng từ đại lý, công ty, công trình, dự án, đến các cơ sở, các xưởng ……khắp ĐBSCL.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Đức Hòa đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung. Trong suốt quá trình hoạt động, Đức Hòa luôn lấy phương châm “Xây dựng uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp” nhằm hướng đến cam kết “Tạo niềm tin, cùng phát triển”.

Ban Giám đốc công ty Đức Hòa luôn chú trọng vào mọi mặt của quá trình kinh doanh, đặc biệt là luôn nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ với mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi khách hàng đã đặt niềm tin vào Công ty Đức Hòa. Trong thời gian tới, Đức Hòa phấn đấu không ngừng phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ mới với

10 cam kết vàng dành cho Quý Khách hàng – Quý Đối tác:

𝟏. Chỉ bán sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng
𝟐. Cam kết đúng chất lượng sản phẩm
𝟑. Giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao
𝟒. Tư vấn nhiệt tình, luôn đặt lợi ích Khách hàng lên hàng đầu
𝟓. Bảo hành sản phẩm đầy đủ
𝟔. Quy trình đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi
𝟕. Giao hàng đúng hẹn
𝟖. Chính sách hậu mãi, chăm sóc Khách hàng lâu dài
𝟗. Hình thức thanh toán linh hoạt
𝟏𝟎. Bảo mật thông tin Khách hàng

Website do TNS triển khai thiết kế và lập trình: https://inoxnhomduchoa.com/