Giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp Cần Thơ

Với công nghệ của Tây Nam Solutions và các tính năng tích hợp mạnh mẽ, bạn sẽ có quyền tự do đưa ra ý tưởng của bạn để chúng tôi có thể thiết kế một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế web theo ý tưởng của bạn

Bạn có xem qua nhiều website trên mạng hoặc bạn có ý tưởng để xây dựng website riêng cho mình hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có bộ phận design riêng, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ đến gặp bạn và lấy ý tưởng của bạn về sau đó thiết kế và sẽ cho bạn xem các demo mẫu.  Nếu bạn duyệt chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng website theo ý tưởng của bạn.

Thiết kế website theo ý tưởng tại Miền Tây
Thiết kế website theo ý tưởng tại Miền Tây

Các tính năng website chuyên nghiệp

1. Tính năng cửa hàng trực tuyến

Xây dựng doanh nghiệp Thương mại điện tử của bạn trực tuyến. Bán trên nhiều kênh, chấp nhận thanh toán trực tuyến an toàn, bắt đầu dropshipping và tăng doanh thu của bạn.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cho việc xây dựng website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO với hàng trăm dự án website bán hàng, chúng tôi tự tin sẽ xây dựng cho bạn một website bán hàng chuyên nghiệp

2. Website portfolio

Thể hiện tài năng của bạn với một trang web portfolio. Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của bạn theo cách thể hiện bạn là người sáng tạo và nghệ sĩ.

Doanh nghiệp hoặc cá nhân đều có thể xây dựng một website portfolio để chạy dự án, để hoặc để làm một website giới thiệu các hình ảnh về doanh nghiệp của bạn

3. Tính năng bài viết

Tạo các bài đăng blog hấp dẫn và chia sẻ nội dung của bạn trực tuyến. Sử dụng các công cụ viết blog của chúng tôi để nhắm mục tiêu đúng người đọc và tận hưởng bố cục đẹp mắt và các chức năng trong trình soạn thảo giúp bạn xây dựng một nội dung website một cách chuyên nghiệp.

Chúng tôi có công cụ SEO được tích hợp sẵn trên website, giúp bạn có một website chuẩn SEO và chuyên nghiệp.

Thu hút sự chú ý của khách truy cập bằng thiết kế web độc đáo

Khám phá các website mẫu chuyên nghiệp và thư viện nội dung hình ảnh miễn phí phong phú của chúng tôi. Tất cả chúng đều có thể giúp bạn có một ý tưởng hay để làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp.

Bạn có thể chọn màu cho website của mình theo cách bạn thích và cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ vẽ cho bạn bản thiết kế đúng ý của bạn.

Thêm mã để có thêm chức năng nâng cao

Bạn có thể thêm các mã google, facebook, youtube, zalo để có thể xây dựng một liên kết đến các mạng xã hội khác để khách truy cập có thể liên hệ ngay với bạn qua các chức năng mạng xã hội

Các công cụ bảo mật

Chúng tôi tự tin có một hosting an toàn, giúp bạn lưu trữ website một cách an toàn nhất. bảo mật SSL giúp bạn có một cửa hàng với mức độ giao dịch an toàn và chuyên nghiệp hơn

Bạn có nhu cầu thiết kế web chuyên nghiệp Cần Thơ liên hệ chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂY NAM SOLUTIONS

Địa chỉ: 100/30 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

Văn phòng làm việc: 14/50A Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: +(84) 962 142 185 | +(84) 901 318 887

Email: cskh@taynamsolution.vn

Website: https://taynamsolution.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TayNamSolutions