Thiết kế web dịch vụ chuyên nghiệp

Bạn có cung cấp dịch vụ cho mọi người không? Bạn đang cần một trang web hoạt động tốt và trông đẹp mắt? Bạn có cần chỉ cho khách hàng của mình xem đúng hình ảnh mà khách hàng tiềm năng của bạn cần không? Nếu vậy, hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách chúng tôi có thể giúp bạn với Dịch vụ Thiết kế Web lĩnh vực Dịch vụ của chúng tôi. Vì chúng tôi tự cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi biết rằng chức năng chính của một trang web dịch vụ là tạo ra hoạt động kinh doanh mới. Với ý nghĩ đó, chúng tôi tập trung vào năm lĩnh vực chiến lược trong khi thiết kế trang web của bạn.

  • Xếp hạng cao trong Công cụ Tìm kiếm
  • Thiết kế thân thiện với thiết bị di động
  • Nhắm mục tiêu đúng khách hàng
  • Phản hồi có thể hành động
  • Nổi bật giữa đám đông

Xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm cao

Chúng tôi kết hợp một số chiến lược đã được chứng minh để đưa trang web của bạn xếp hạng ở những vị trí hàng đầu trên Google. Chúng tôi có thể nói “đã được chứng minh” bởi vì công ty của chúng tôi xếp hạng số 1 về “Thiết kế web Tây Nam” và “thuê người thiết kế web”. Xếp hạng # 1 trong số 20 triệu trang web cạnh tranh nói lên rất nhiều điều về những gì chúng tôi có thể làm.

Để giúp trang web của bạn được xếp hạng cao, chúng tôi thường sử dụng chiến lược kết hợp giữa SEO và quảng cáo trả tiền. Cả SEO và trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) đều đạt được điều tương tự. Họ đưa trang web của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm. Một chiến lược tiếp thị tốt bao gồm cả hai. Đúng là PPC tốn kém hơn SEO, nhưng nó tạo ra kết quả ngay lập tức.

Chi phí SEO ít hơn và kéo dài hơn. Tuy nhiên, để tận dụng SEO, bạn cần thời gian và một người nào đó tối ưu hóa nội dung của bạn để bạn có thể ngồi ở một trong ba vị trí hàng đầu của kết quả tìm kiếm. Có một số cách để tối ưu hóa trang web của bạn và đó là nơi trải nghiệm thiết kế web dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi phát huy tác dụng. Chúng tôi đảm bảo cấu trúc nội dung của bạn cho cả khách hàng và công cụ tìm kiếm.

Từ khóa và chuỗi tìm kiếm liên quan giúp công cụ tìm kiếm biết bạn phải cung cấp những gì. Nghiên cứu và kết hợp các từ khóa này cần có kinh nghiệm. Chúng tôi thực hiện nghiên cứu và đảm bảo rằng trang web của bạn được xếp hạng như bình thường.

Trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động

Mỗi ngày, càng có nhiều người tìm kiếm bằng thiết bị di động. Hiện tại, hơn 30% tổng số tìm kiếm trên Google đến từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Xu hướng này đã dấy lên một vài dấu hiệu nổi bật tại Google. Vào năm 2017, công ty có kế hoạch sử dụng chỉ mục di động của họ làm nguồn chính để trả về kết quả tìm kiếm. Nói cách khác, điều này có nghĩa là nếu trang web của bạn không hoạt động tốt trên thiết bị di động, bạn sẽ phải trả tiền phạt theo thứ hạng. Hình phạt này áp dụng ngay cả khi khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm bằng máy tính để bàn.

Tất cả các thiết kế web dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi được tối ưu hóa hoàn toàn cho các thiết bị di động. Chúng tôi làm cho chúng nhanh chóng và thân thiện với thiết bị di động. Bằng cách làm này, chúng tôi tăng khả năng trang web của bạn sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Thiết kế web theo xu hướng mới nhất hiện nay

Không phải tất cả các ngành dịch vụ đều giống nhau. Vì vậy, tất cả các dự án thiết kế web dịch vụ của chúng tôi là duy nhất 100% – không đụng hàng bất kì ai.

Trước khi bắt đầu xây dựng trang web của bạn, chúng tôi sẽ ngồi xuống và hỏi bạn những câu hỏi quan trọng.

  • Khách hàng chính của bạn là ai? Khách hàng thứ cấp của bạn?
  • Bạn cung cấp loại hình dịch vụ nào?
  • Bạn có những loại mục tiêu nào liên quan đến trang web của mình?
  • Làm thế nào để trang web của bạn hình thành kế hoạch kinh doanh tổng thể của bạn?

Sau khi chúng tôi xác định nhu cầu cụ thể của bạn, chúng tôi tạo một bản mô phỏng miễn phí trang web được đề xuất của bạn. Mọi bố cục đều được tùy chỉnh 100% cho từng khách hàng của chúng tôi. Sẽ không tìm thấy một trang web khác giống như trang web của bạn ở bất kỳ đâu trên web. Điều đó bao gồm bố cục, văn bản hoặc hình ảnh.

 Các trang web cần phải thân thiện với người dùng

Với vô số thông tin chỉ cần một cú nhấp chuột, mọi người không bận tâm đến các trang web có cấu trúc kém. Thay vào đó, họ muốn tìm những gì họ cần và “đi”. Tuy nhiên, điều cuối cùng bạn muốn họ làm là “đi”. Thay vào đó, bạn muốn họ ở lại trang web của bạn và tham gia.

Chúng tôi giúp bạn xác định nhu cầu của khách hàng và đảm bảo rằng nó dễ dàng tìm thấy. Nếu bạn mang đến cho khách truy cập một trải nghiệm tích cực, họ SẼ quay lại.

Thiết lập sự tín nhiệm như một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Một trong những cách tốt nhất để xây dựng uy tín là đầu tư vào nội dung chất lượng. Cho dù bạn cảm thấy thoải mái khi viết tài liệu của mình hay muốn thuê các nhà văn chuyên nghiệp, chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Tạo khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Các trang web của chúng tôi được thiết kế để tạo ra các khách hàng tiềm năng. Các trang đích bao gồm các ưu đãi hấp dẫn và lời kêu gọi hành động mạnh mẽ. Chúng tôi không chỉ tin vào đồ họa đẹp. Thay vào đó, chúng tôi tin tưởng vào việc bán hàng và mang lại công việc kinh doanh mới cho khách hàng của mình. Các  trang đích của chúng tôi giới thiệu các ưu đãi hấp dẫn và lời kêu gọi hành động mạnh mẽ. Xét cho cùng, trang web của bạn là một công cụ bán hàng, không chỉ là cửa sổ trang điểm. 

Để tăng doanh số bán hàng, bạn cần thêm khách hàng mới VÀ giữ khách hàng hiện có. Việc biến những người mua một lần thành khách hàng trọn đời đòi hỏi sự  giao tiếp rõ ràng . Chúng tôi thiết kế các biểu mẫu chọn tham gia cho danh sách gửi thư và tạo các bản tin hấp dẫn để giúp bạn thực hiện điều này.

Đứng ra khỏi đám đông!

Tại Đối tác của Tây Nam Solutions, mọi trang web chúng tôi xây dựng đều là duy nhất 100%. Sự khác biệt này vượt xa cách trình bày bình thường. Để thấy sự khác biệt, hãy xem Các hình ảnh của chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ sử dụng các mẫu tạo sẵn – KHÔNG BAO GIỜ! Nếu bạn nghĩ rằng tất cả các trang web ngày nay trông giống nhau, đó là bởi vì chúng đều đang sử dụng các mẫu chung. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt, thì bạn cần có một trang web được thiết kế riêng.

Dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi thiết kế web thay đổi theo từng khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, mục tiêu của chúng tôi là đạt được kết quả tối đa áp dụng cho tất cả các trang web chúng tôi thiết kế.

Tại sao các công ty dịch vụ chọn chúng tôi làm đại lý thiết kế web của họ

Khách hàng say mê về các trang web dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi có hơn 50 đánh giá 5 sao trên Yelp. Hãy để chúng tôi gánh vác gánh nặng về lập trình và thiết kế web. Không có rủi ro. Không giống như các công ty thiết kế web khác, bạn nhìn thấy một bản mô phỏng trang web của mình trông như thế nào trước khi bạn cam kết chi một xu.

Mô hình miễn phí này là điều khiến chúng tôi trở nên độc đáo. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm không phức tạp, không rủi ro. Bạn có gì để mất? Để xem thiết kế web dịch vụ chuyên nghiệp của bạn có thể trông như thế nào, chỉ cần chấp nhận Ưu đãi Mockup Miễn phí của chúng tôi .

Và để chứng minh rằng chúng tôi không bao giờ sử dụng lại một thiết kế, hãy xem “những thiết kế bị từ chối ” của chúng tôi . Vì lý do này hay lý do khác, công ty đã chọn không tiến lên phía trước. Chúng ta hiểu. Tuy nhiên, dù sao chúng tôi vẫn cảm thấy đủ tự tin vào công việc của mình để thể hiện nó. Có, chúng tôi có thể đã tái chế chúng cho một khách hàng khác, nhưng đó không phải là những gì chúng tôi làm. Thiết kế của bạn được thực hiện đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂY NAM SOLUTIONS

Địa chỉ: 100/30 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

Văn phòng làm việc: 14/50A Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: +(84) 962 142 185 | +(84) 901 318 887

Email: cskh@taynamsolution.vn

Website: https://taynamsolution.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TayNamSolutions