TTV AMULET-SƯU TẦM AMULET CỔ

TTV Amulet nơi chuyên sưu tầm giới thiệu đến các bạn những amulet cổ (bùa hộ mệnh) của các cố cao tăng đắc đạo lừng danh trong suốt 1000 năm lịch sử của Phật Giáo Nam Tông Thái được chính phủ và Hoàng Gia Thái bảo trợ

GIỚI THIỆU VÀ TTV AMULET

Nơi chuyên sưu tầm giới thiệu đến các bạn những amulet cổ (bùa hộ mệnh) của các cố cao tăng đắc đạo lừng danh trong suốt 1000 năm lịch sử của Phật Giáo Nam Tông Thái được chính phủ và Hoàng Gia Thái bảo trợ.

Vinh chuyên sưu tầm về những dòng Amulets cổ nổi tiếng, hiếm có. Đặc biệt Vinh còn nhận tư vấn riêng cho những đơn đặc hàng đặc biệt theo yêu cầu của đối tác, các anh chị kinh doanh lớn trong và ngoài nước. Vinh tuyệt đối không kinh doanh những dòng bùa ngãi, phép đen, amulet vớ vẫn không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường.

Từ lâu Phật Giáo Nam Tông Thái Lan các vị sư đắc đạo có truyền thống làm ra những amulet hộ mệnh nổi tiếng linh thiêng cho các tín đồ tứ phương. Trãi qua nhiều thế kỹ nó đã hình thành nên 1 ngành “công nghiệp amulet cổ” không riêng gì ở Thái Lan mà ngay cả những nước như Singapore, Trung Quốc, Hongkong, Malaysia, Lao, Cambodia… cũng qua tận Thái Lan săn lùng những dòng amulet quý, giá trị rất cao có khi lên đến vài triệu USD.

Vấn đề đặc ra là làm sao để phân biệt amulet nào thật và giã do lịch sử đã trải qua hàng trăm, ngàn năm? Rất may mắn những dòng nổi tiếng bao giờ cũng được ghi nhận rất rõ ràng trong lịch sử của ngôi chùa đó. Tổ chức Samakom đã hình thành hơn 70 năm trước là tập hộp của nhửng tổ chức nhỏ hơn quy tụ thông tin về nhửng dòng amulet này từ đây họ đào tạo nên các Kamakan ( chuyên gia thẩm định phép cổ). Trãi qua nhiều năm giờ đây tổ chức này đã trở nên hùng mạnh và uy tín nhất trên đất Thái. Được sự bảo trợ của những tỷ phú, nhửng nhân vật cấp cao trong chính phủ, hoàng gia.

Hằng tháng tổ chức này có những cuộc thi amulet cổ ( trong 1 năm sẽ tùy tháng mà có cuộc thi lớn hay nhỏ) như là 1 sân chơi quy tụ những nhà sưu tầm, những chủ shop kinh doanh phép cổ khắp châu á quy tụ về đễ khẳng định đẳng cấp của amulet mình sưu tầm được có phải hàng thật không, có chất lượng cao không. Có rất nhiều hạng mục dành cho cả trăm ngàn dòng amulet khác nhau. Mổi dòng amulet, lá nào đep nhất sẽ lần lượt giành giải 1, 2, 3, 4. Sau vài tháng tổ chức sẽ cấp giấy khen cho cá nhân thắng giải.

Ngoài ra tổ chức Samakom còn cấp card kiểm định thật giả cho 1 amulet. Tuy nhiên tấm card này không có giá trị bằng khi so với tấm giấy khen do tỗ chức cấp . Lý do nó không nói lên được độ hoàn mỹ của tấm amulet đó . Trong lỉnh vực đồ cổ hẳn mọi người có nghe qua khái niệm ” Tái chế” tức là 1 amulet thật nhưng bị hư, vỡ do thời gian sau khi phục dựng thì vẫn có thể cấp card được mặc dù một phần không phải là thật. Tuy nhiên khi đi vào cuộc thi Samakom sẽ bị đánh rớt ngay do là dòng chất lượng kém.

Các bạn lưu ý nha: Do Vinh yêu cầu rất cao về chất lượng nên phần lớn những dòng Vinh sưu tầm về giá trị thường khá cao. Nhưng tùy theo yêu cầu, vấn đề trong cuộc sống, kinh tế từng người mà Vinh sẽ cố gắng tư vấn chọn cho mọi người một dòng amulet thích hợp.

Vinh mong các bạn luôn bình an, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Cảm ơn các bạn.

QUÁ TRÌNH HỢP TÁC PHÁT TRIỂN WEBSITE TTV AMULET- TÂY NAM SOLUTIONS

Sau hơn 5 năm làm việc và hỗ trợ từ 2018 đến nay website phát triển đồng hành cùng các kênh khác như fanpage, youtube…

Cảm ơn Anh Vinh đã tin tưởng TNS cung cấp dịch vụ website, hosting, domain

website: https://ttvamulet.com

Fanpge: https://www.facebook.com/ttvamulet

Youtube: https://www.youtube.com/@ttvamulet1829