Chính sách bảo hành

Trang chủChính sách bảo hành

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Tây Nam Solutions Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng sử dụng website dễ dàng, hiệu quả, cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

 

Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định sau về bảo hành website của Tây Nam Solutions:

1. Phạm vi bảo hành

– Tây Nam Solutions hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do Tây Nam Solutions xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).
Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), Tây Nam Solutions sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng. Nếu không khắc phục được, hệ thống sẽ lấy lại phiên bản gần nhất mà server chúng tôi backup lại miễn phí.
– Ngoài ra, website của khách hàng sẽ luôn được cập nhật tính năng, công nghệ mới nhất. Toàn Năng Cần Thơ không ngừng nâng cấp các phiên bản mới, tiện dụng nhất cho hệ thống quản trị website.

2. Thời gian bảo hành

Tây Nam Solutions bảo hành và bảo trì miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm website do Tây Nam Solutions viết thiết kế trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.
Lưu ý: Các trường hợp website không được bảo hành:
– Website lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.
– Website đã hết hạn và không được đóng phí duy trì hosting.

3. Hình thức bảo hành, bảo trì website 

Nhân viên kỹ thuật của Tây Nam Solutions thường xuyên backup dữ liệu thường là hằng ngày; trực tiếp khắc phục các sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình vận hành website:
– Đối với các lỗi đơn giản, website của Quý khách sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng linh hoạt từ xa qua: điện thoại, email, Skype,…
– Đối với các sự cố phức tạp, sau khi tiếp cận thông tin, Tây Nam Solutions sẽ tiến hành kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất: từ 12 – 48h.

* Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: (0292) 2224 3637 hoặc qua email: taynamsolutions@gmail.com

Một lần nữa Tây Nam Solutions xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, và luôn thành công trong cuộc sống.