Về chúng tôi

Câu chuyện của Tây Nam

I currently work at Intel, where I spend most of my time crafting and working on awesome projects. Et congue Ut cursus accumsan iaculis dis libero ut tempor ullamcorper. Non eget consectetuer ipsum nibh nec semper nulla. Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat nulla.

Tempor ullamcorper. Non eget consectetuer ipsum nibh nec semper null

Xem thêm

Sứ mệnh.

Được thành lập tại Cần Thơ năm 2020, Tây Nam Solutions đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp để thực hiện sứ mệnh của mình là giúp họ tiếp cận khách hàng và phát triển thương hiệu. Trải qua những năm đầy khó khăn, với sự nỗ lực của cả tập thể, Tây Nam vẫn thu về những thành tựu nhờ sự tin yêu của khách hàng.

Phương châm “Chất lượng tạo niềm tin” chính là kim chỉ nam xuyên suốt từ khi thành lập công ty cho đến nay. Với 6 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần tích cực cho sự phát triển công nghệ hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn và cộng đồng tại địa phương.

Chất lượng tạo niềm tin.
Giá trị cốt lõi của Tây Nam Solutions

Tầm nhìn.

Mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp Công Nghệ Thông Tin cho các Doanh Nghiệp tại Cần Thơ và các Tỉnh Miền Tây. Hướng tới việc cung cấp giải pháp tới các Tỉnh, Thành Phố toàn quốc

Lan tỏa được những kiến thức cơ bản tới nâng cao về sản phẩm dịch vụ tới nhiều đối tác để cùng đồng hành và phát triển bền vững và lâu dài. Việc nâng cao kiến thức và cách sử dụng sản phẩm và tận dụng hết giá trị của sản phẩm công nghệ tới tất cả doanh nghiệp hợp tác

Tạo được môi trường làm việc chuẩn mực, chuyên nghiệp cho các bạn trẻ đam mê Công Nghệ được phát huy tính sáng tạo và phục vụ cho việc phát triển bản thân ngay tại địa phương.