Chính sách bảo trì

Trang chủChính sách bảo trì

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Tây Nam Solutions. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng sử dụng website dễ dàng, hiệu quả, cũng như phòng tránh những rủi ro không đáng có.

 

Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định sau về chính sách bảo trì website của Tây Nam Solutions:

1. Bảo trì và nâng cấp

Trường hợp 1: Website của Toàn Năng Cần Thơ ngày càng hoàn thiện về bộ mã nguồn, dễ dàng thay đổi, cập nhật nên khi có phiên bản mới tối ưu hiệu suất, chúng tôi sẽ cập nhật miễn phí mã nguồn mới cho quý khách hàng dù khách hàng đang sử dụng hosting của Tây Nam Solutions hay hosting mà khách hàng thuê ở đâu khác.

Trường hợp 2: Website có phát sinh lỗi, virus hay tấn công từ bên ngoài, chúng tôi luôn có dự phòng backup hàng ngày nên việc khôi phục dữ liệu cho khách hàng đều được miễn phí

2. Miễn trừ trách nhiệm

Các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng tại taynamsolution.vn sẽ bị áp dụng chính sách miễn trừ trách nhiệm bảo hành bảo trì trong các trường hợp sau: Khách hàng tự ý thay đổi mã nguồn, thay đổi cấu trúc website, dịch chuyển hosting sang đơn vị khác nhưng vận hành không đúng hướng dẫn, nhận chuyển nhượng, chuyển giao dịch vụ mà không thông báo với Tây Nam Solutions.

* Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0962 142 185 hoặc qua email: taynamsolutions@gmail.com

Một lần nữa Tây Nam Solutions xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, và luôn thành công trong cuộc sống.