DỊCH VỤ THIẾT KẾ APP MOBILE CẦN THƠ

Với việc phát triển và phổ biến điện thoại thông minh. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang tiến tới hướng người dùng cài đặt và sử dụng sản phẩm App trên điện thoại nhằm tăng trải nghiệm người dùng và nâng cao việc chăm sóc khách hàng tốt hơn. Tại Cần Thơ chúng tôi đang đẩy mạnh việc triển khai dịch vụ thiết kế App mobile cho các Doanh Nghiệp, Cá Nhân.

THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH APP TẠI CẦN THƠ-TAY NAM SOLUTIONS

App mobile đang được đầu tư phát triển theo xu hướng thời đại công nghệ. Đây là bước chuyển mình sang việc ưu tiên trải nghiệm người dùng. Công nghệ App đang dần được phổ biến giúp cho việc chỉ cần 1 chiếc điện thoại. Điện thoại thông minh từ bây giờ tới tương lai sẽ cực kì có nhiều lợi ích.

Việc xây dựng app với các tính năng, giao diện theo yêu cầu. Tây Nam Solutions đang hình thành thêm được các công nghệ kết nối từ Website tới app mobile và nâng cao dịch vụ trong việc triển khai thêm các giải pháp công nghệ tới Khách Hàng.

Tại Cần Thơ là một thành phố năng động đang bắt kịp tốc độ phát triển công nghệ từ các TP Lớn khác. Vói gần 4 năm  phát triển tại Cần Thơ Tây Nam Solutions đang dần khẳng định thương hiệu. Việc hợp tác triển khai tổng quan các kênh marketing cho các khách hàng đang ngày càng được nâng cao và đẩy mạnh. Sản phẩm dịch vụ công nghệ ngày càng được cải tiến và có hiệu quả khi sử dụng.

QUY TRÌNH ĐỂ XÂY DỰNG APP

App xây dựng từ khâu lấy ý tưởng tới khâu thiết kế, duyệt thiết kế, lập trình, sửa lỗi, tiếp tục khâu quan trọng là up lên các cửa hàng ứng dụng như Chplay hoặc Appstore. Trình bày thì rất là ngắn nhưng nó là cả một đoạn đường dài. Việc triển khai thiết kế giao diện app cực kì phức tạp mang tính logic khi mỗi cú chạm là 1 giao diện khác lại mở ra. Việc triển khai 1 app cơ bản nhất cũng cần tới ít nhất 20 giao diện. Đòi hỏi Designer làm việc liên tục để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Công nghệ lập trình app: App đang dần phổ biến cũng giống như Website từ 10 20 năm trước. Khi các dòng website mới xuất hiện có khá ít lựa chọn và chi phí cực kì cao. Hiện nay để xây dựng được app mobile thì “Nhà Đầu Tư” phải có chiến lược ngân sách gấp 5 lần trở lên chi phí Website.

Ngoài Phần chi phí thì yếu tố ý tưởng, kế hoạch phát triển, Marketing cho App cũng phải tính trước. Thời gian có 1 app hoàn chỉnh là 3 tháng trở lên nên việc triển khai marketing phải được nghiên cứu kế hoạch ngay từ đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ APP CẦN THƠ

Địa chỉ: 100/30 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

Văn Phòng: 14/50A Nguyễn Thị Minh Khai, P. An Hội, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Số điện thoại: +(84) 901 318 887 – +(84) 962 142 185

Email: taynamsolutions@gmail.com

Website: https://taynamsolution.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TayNamSolutions