Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ Thiết Kế Web chuyên nghiệp

Tây Nam Solutions cung cấp dịch vụ Thiết Kế Website với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được Tây Nam Solutions  lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi mang đến sự chuyên nghiệp và sáng tạo để giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật trên internet. Chúng tôi hiểu rằng một trang web không chỉ là giao diện trực tuyến của doanh nghiệp mà còn là công cụ quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng

Dịch vụ thiết kế web Làm Chủ Các Tính Năng!

Làm chủ Mã Nguồn

Tây Nam Solutions là nhà cung cấp dịch vụ website trọn gói tiên phong áp dụng bàn giao mã nguồn để khách hàng chủ động quản lý cũng như phát triển về sau. Khách hàng có thể nâng cấp mã nguồn khi có bản nâng cấp mới rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Dễ Dàng Phát Triển Thêm Tính Năng – Dịch vụ thiết kế web

Tây Nam Solutions xây dựng dịch vụ website trọn gói theo triết lý không giữ bí mật mã nguồn mà sẽ bàn giao toàn bộ mã nguồn tới khách hàng. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn đã được tối ưu và có tính kế thừa rất cao sau khi hoàn tất đăng ký gói.

Tối Ưu Hóa SEO

Đến với dịch vụ thiết kế web tại Tây Nam Solutions , mã nguồn của website sẽ được cài đặt thêm Plugins hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay giúp nội dung website của khách hàng có mặt trên Google chỉ sau thời gian ngắn Publish. 

Hỗ Trợ Cache

Mỗi bộ mã nguồn tại Tây Nam Solutions đều được thiết kế tinh chỉnh tối ưu, tích hợp công cụ hỗ trợ cache kết hợp với hệ thống máy chủ điện toán đám mây cùng giải pháp memcached độc quyền.

Hệ Thống Quản Lý Bài Viết – Đơn Hàng Chuyên Nghiệp

Tất cả các gói website đóng gói tại Tây Nam Solutions đều được trang bị hệ thống quản lý bài viết, quản lý đơn hàng, quản lý comment một cách chuyên nghiệp, thân thiện và dễ sử dụng nhất. Website cũng trang bị thêm những tính năng chủ động gửi email về email chỉ định khi có đơn hàng hoặc bài viết, tương tác mới.

Hỗ Trợ Phân Quyền Tài Khoản Quản Trị

Với website trọn gói của Tây Nam Solutions  , khách hàng được sở hữu tài khoản quản trị cao nhất, từ đó khách hàng có thể toàn quyền tạo thêm tài khoản quản trị cho nhân viên của mình và phân quyền quản trị các chức năng website như mong muốn. Đây là tính năng quan trọng trong việc vận hành và quản trị website được thiết kế rất chuyên nghiệp và đạt độ bảo mật tuyệt đối.

Tương Thích 100% Với Các Thiết Bị

Từ năm 2007 nhu cầu truy cập website trên các thiết bị di động đã trở thành tính năng quan trọng mà mỗi website cần phải có. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, Tây Nam Solutions đã cung cấp dịch vụ thiết kế web đóng gói đạt độ tương thích và hiển thị tốt nhất trên các thiết bị Laptop, PC, Mobile, Tablet,… theo công nghệ Responsive.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp & Hỗ Trợ 24/7/365

Dịch vụ thiết kế web với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, Tây Nam Solutions luôn luôn hoàn thiện website của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, cung như hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7/365 một cách tận tình và chu đáo nhất

Vận Hành Trên Hạ Tầng Điện Toán Đám Mây

Tây Nam Solutions là nhà cung cấp tiên phong áp dụng và vận hành website trên nền công nghệ điện toán đám mây. Dịch vụ cloud hosting được Tây Nam Solutions nâng cấp theo thời gian và ngày một nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng người sử dụng cũng như chuyên môn trong và ngoài nước.

Hỗ Trợ Liên Tục và Bảo Dưỡng

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ kết thúc ở giai đoạn thiết kế. Chúng tôi cam kết hỗ trợ liên tục và bảo dưỡng trang web của bạn để đảm bảo nó luôn hoạt động hiệu quả và an toàn.

Giá Trị Thực Sự Cho Doanh Nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng mỗi đồng chi tiêu của bạn đều quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website với giá trị thực sự, đảm bảo bạn nhận được sự đầu tư tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Hãy để chúng tôi làm cho trang web của bạn trở nên ấn tượng và hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và bắt đầu hành trình kỹ thuật số mới cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ đến chuyên viên tư vấn thiết kế website tại Cần Thơ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂY NAM SOLUTIONS

Địa chỉ: 100/30 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

Văn phòng làm việc: 14/50A Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: +(84) 962 142 185 | +(84) 901 318 887

Email: cskh@taynamsolution.vn

Website: https://taynamsolution.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/taynamdev/