Đối tác của Tây Nam Solutions

Trang chủĐối tác của Tây Nam Solutions

Tây Nam Solutions thành lập với mục tiêu làm việc tiêu chí “Tận Tâm-Tận Lực” với các dự án và khách hàng. Với việc trải qua thời gian 6 năm làm nghề website từ là một Nhân Viên bình thường tới hiện tại là một Doanh Nghiệp. Tây Nam Solutions đã gây dựng được thương hiệu “Cá Nhân” các thành viên trong công ty cũng như Thương hiệu “Doanh Nghiệp” tại TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu và các Tỉnh. Việc khách hàng vẫn tin tưởng và tiếp tục hợp tác mặc dù công ty còn Non-Trẻ đó là sự động viên rất lớn cho đội ngũ Tây Nam Solutions tiếp tục đi con đường mình đã chọn.

ĐỐI TÁC CỦA TÂY NAM SOLUTIONS TRONG 6 NĂM PHÁT TRIỂN

Tây Nam Solutions may mắn hợp tác hơn 200 khách hàng đa ngành nghề trên toàn Quốc. Mục tiêu sẽ là cầu nối cho quý khách hàng tin tưởng, hợp tác, chia sẻ.

Các doanh nghiệp được trải dài từ khắp mọi vùng Miền từ Bắc vào Nam với quy mô ngày càng được mở rộng. Với mục tiêu chinh phục thị trường tại nơi mình làm việc. Chúng tôi cố gắng sẽ là đơn vị hàng đầu tại Cần Thơ trong lĩnh vực Thiết kế và lập trình website+app mobile.

Việc triển khai dịch vụ gia công sản phẩm website+app cho các đối tác tại TPHCM và Hà Nội đã giúp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các tính năng, dịch vụ mới cho Cần Thơ và các tỉnh.

Xu hướng công nghệ thông tin thay đổi liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách Hàng. Việc học hỏi, nâng cấp và nâng cao tay nghề là việc thiết yếu cho mỗi cá nhân trong Cty để áp dụng cho khách hàng.