Thiết kế website Cần Thơ

Trang chủDịch vụThiết kế website Cần Thơ

Tây Nam Solutions là một công ty thiết kế web Cần Thơ cung cấp các dịch vụ thiết kế website với chi phí hiệu quả nhất. Chất lượng sản phẩm website được thiết kế bởi Tây Nam Solutions được rất nhiều đơn vị khách hàng đánh giá rất cao. Website được tối ưu tốc độ load trang và website chuẩn SEO Google.

ĐƠN VỊ NÀO THIẾT KẾ WEB TẠI CẦN THƠ?

Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế website tại Cần Thơ nhưng để lựa chọn được đơn vị hợp tác lâu dài rất khó khăn. Giá của mỗi đơn vị thiết kế web tại Cần Thơ rất chênh lệch nhau. Một số đơn vị với đơn giá rất đắc số khác lại rất rẻ, nhưng để chọn một đơn vị giá vừa hợp lý vừa có chất lượng phục vụ tốt thì Tây Nam Solutions đáp ứng được cho quý khách hàng.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Công ty Tây Nam Solutions (Tây Nam Solutions) là công ty thiết kế web chuyên nghiệp quý khách hàng yên tâm về sản phẩm & dịch vụ website. Công ty luôn đảm bảo hiệu suất website, tối ưu chuẩn SEO

Quy trình chặt chẽ về hợp đồng, điều khoản, hoá đơn chứng từ rõ ràng

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ

Với chi phí thiết kế web giá rẻ đôi khi chỉ bằng 1/3, 1/4 so với CÔNG TY THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP, các dịch vụ này Tây Nam Solutions không cung cấp nhưng nhiều đơn vị khác vẫn cung cấp dịch vụ này.

Dịch vụ vẫn có thể đáp ứng được một trang web được thiết kế theo yêu cầu, nhưng thay vào đó những yếu kém về phần lập trình bên trong, những vấn đề mà người dùng phổ thông không nắm rõ, và khách hàng sẽ hiểu được rằng với một chi phí rẻ thì công sức lập trình, thiết kế ra trang Web, các vấn đề hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng, chất lượng website cũng sẽ tương ứng với mức phí đó mà thôi. TIỀN NÀO SẢN PHẨM ĐẤY MÀ

TẠI SAO NÊN CHỌN TÂY NAM SOLUTIONS

Với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website và đội ngũ lập trình giàu kinh nghiệm. Tây Nam Solutions đã phục vụ hơn 500 khách hàng tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh Miền Tây và các tỉnh khác trên đất nước Việt Nam.

Tại Tây Nam Solutions chúng tôi không thiết kế web giá rẻ tại Cần Thơ. Chúng tôi nhận thiết kế web Chuyên nghiệp Cần Thơ với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

SẢN PHẨM WEB CHUYÊN NGHIỆP

Giao diện web hiện đại: Chúng tôi có đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng mới có thể đáp ứng được các nhu cầu mới cho quý khách hàng có một website chuyên nghiệp và nhiều tính năng nhất với giao diện đẹp mắt nhất.

Thiết kế web Chuẩn SEO: Chúng tôi có công cụ SEO website chuyên nghiệp giúp quý khách dễ dàng quản trị, dễ dàng học tập SEO ngay cả khi không biết gì về SEO. Chỉ cần bỏ chút thời gian tìm hiểu về hệ thống quản trị website của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo website của quý khách hàng sẽ có mặt trên top Google sau một tháng.

Tốc độ truy cập website: tối ưu website là công việc được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, bởi vì nắm được tâm lý khách hàng chẳng bao giờ muốn truy cập một website mà tốc độ load chậm. chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nâng cấp website của mình thường xuyên, để đảm bảo web được hoạt động một cách mượt mà nhất!

Tích hợp mạng xã hội: Nếu quý khách có nhu cầu chia sẻ bài viết của mình lên mạng xã hội Facebook, Google, Instagram, Email, Youtube. Hoặc đơn giản là muốn tăng tương tác từ website tới mạng xã hội từ mạng xã hội với website. Chúng tôi luôn có công cụ để thực hiện các yêu cầu của quý khách hàng.

Sử dụng mã nguồn mở: Chúng tôi sử dụng mã nguồn mở, website được đóng góp từ nhiều nguồn và được phát triển riêng bởi đội ngũ lập trình chuyên nghiệp của công ty. Giúp website của quý khách hàng luôn trong trạng thái bảo mật cao. Dễ dàng nâng cấp.

Responsive: Website được miễn phí responsive, tương thích mọi thiết bị PC, Laptop, Tablet, Mobile

Tuỳ nhu cầu khách hàng mà chúng tôi sẽ có các chức năng phù hợp để đáp ứng nhu cầu đó!

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH WEBSITE CỦA TÂY NAM SOLUTIONS

Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành bảo trì trọn đời website của khách hàng. Khách hàng chỉ cần trả chi phí một lần, khi có nâng cấp thay đổi, chúng tôi sẽ nâng cấp miễn phí cho quý khách hàng. Hệ thống sao lưu dữ liệu hàng ngày sẽ giúp đảm bảo cho quý khách hàng có một website an toàn tuyệt đối

Luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 khi thiết kế và lập trình web Cần Thơ tại Tây Nam Solutions

HỖ TRỢ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA KHÁCH HÀNG

Khi quý khách hàng thiết kế web, chúng tôi hỗ trợ khách hàng đăng sản phẩm, chỉ dẫn từng chức năng thao tác trên quản trị web của chúng tôi. Giúp quý khách hàng có một website chuyên nghiệp, đẹp mắt

Chúng tôi có các dịch vụ khác để hỗ trợ khách hàng trong việc quảng bá thương hiệu của mình như:
Dịch vụ quảng cáo – SEO

Dịch vụ thiết kế logo banner

Dịch Vụ quảng cáo Google

Dịch vụ quảng cáo Facebook

Công nghệ, kĩ thuật chúng tôi sử dụng để thiết kế web Cần Thơ

Sử dụng những công nghệ mới nhất, để mang đến những sản phẩm tiên tiến nhất cho khách hàng, giúp việc kinh doanh khách hàng được thuận lợi hơn.

HTML5: HTML5 là ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của Internet được sử dụng để cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web.

Bootstrap: Bootstrap là framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các trang web có tính phản hồi, tích hợp di động.

PHP: PHP được biết đến như là một ngôn ngữ server. Đó là bởi vì PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn, nhưng trên máy tính của trang bạn yêu cầu.

AJAX: Là công cụ tạo ra các trang web nhanh và năng động, AJAX cho phép các trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng nhỏ dữ liệu.

CSS: CSS là ngôn ngữ để mô tả trình bày các trang Web, bao gồm màu sắc, cách bố trí, và phông chữ. Nó giúp website thích ứng với nhiều loại thiết bị.

Font Awesome: Font Awesome là bộ biểu tượng đầy đủ các icon cho việc mở rộng các vector trên trang web do Dave Gandy tạo ra và duy trì.

Responsive: Web được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ Responsive công nghệ mạnh nhất về độ tương thích với các hệ điều hành.

Trang quản lý: đơn giản trực quan chỉ cần 5-10 phút tìm hiểu bạn sẽ nắm rõ website của mình.

Bảo mật: Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos…

WordPress: Mã nguồn mở, bảo mật cao, nâng cấp thường xuyên, nhiều chức năng, tương thích ở mọi nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB

Zalo: 0901 318 887

Zalo: 0962 142 185

 

Bình luận