Quảng cáo Google Ads tại Cần Thơ

Hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps. Bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo mang lại kết quả, chẳng hạn như khi khách hàng nhấp vào quảng cáo để tới trang web hoặc khách hàng gọi đến doanh nghiệp của bạn. Tây Nam Solutions chuyên nhận chạy quảng cáo Google tại Cần Thơ. 

Phát triển doanh nghiệp của bạn thông qua Google Ads

Hiển thị quảng cáo cho khách hàng khi họ đang tìm kiếm các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn trên Google Tìm kiếm và Maps. Bạn chỉ trả tiền khi quảng cáo mang lại kết quả, chẳng hạn như khi khách hàng nhấp vào quảng cáo để tới trang web hoặc khách hàng gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Hiển thị khi mọi người tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp

Google là nơi mọi người truy cập để tìm kiếm những việc cần làm, những địa điểm muốn đến và những thứ muốn mua. Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên Google ngay khi có ai đó tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Cho dù họ sử dụng máy tính để bàn hay thiết bị di động, một quảng cáo hiển thị đúng lúc đều có thể biến mọi người thành những khách hàng có giá trị.

Tùy chọn thanh toán của bạn
Bạn chỉ trả tiền cho các lần nhấp vào quảng cáo hoặc cuộc gọi đến doanh nghiệp của mình.
Ngân sách trung bình hằng ngày của bạn
Số tiền chi tiêu của bạn có thể thấp hơn mức trung bình hằng ngày trong một số ngày và có thể cao hơn gấp 4 lần trong một số ngày khác. Tuy nhiên, tổng số tiền mà bạn chi tiêu trong suốt cả tháng sẽ không vượt qua ngân sách tối đa hằng tháng.
Nếu bạn thay đổi ý định của mình
Hãy thử chạy quảng cáo của bạn nhưng không cần cam kết. Bạn có thể thay đổi ngân sách hoặc hủy quảng cáo của mình bất kỳ lúc nào.

Thu được những kết quả hữu ích với bạn

THÚC ĐẨY LƯỢT TRUY CẬP VÀO TRANG WEB

Tăng doanh số bán hàng trực tuyến, lượt đặt chỗ hoặc lượt đăng ký vào danh sách gửi thư bằng cách sử dụng quảng cáo trực tuyến hướng mọi người đến trang web của bạn.

Thúc đẩy lượt truy cập vào website thông qua google ads
Thúc đẩy lượt truy cập vào website thông qua google ads

TĂNG SỐ LƯỢNG CUỘC GỌI ĐIỆN THOẠI

Tăng số lượng cuộc gọi điện thoại từ khách hàng bằng cách sử dụng quảng cáo có hiển thị số điện thoại của bạn và nút nhấp để gọi.

TĂNG SỐ LƯỢT GHÉ QUA CỬA HÀNG

Thu hút nhiều khách hàng ghé đến cửa hàng hơn bằng cách sử dụng quảng cáo chỉ đường đến doanh nghiệp của bạn trên bản đồ.

Đặt ngân sách phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Google Ads có thể hoạt động với hầu hết mọi ngân sách quảng cáo. Hãy đặt giới hạn ngân sách hàng tháng và không bao giờ vượt quá giới hạn đó. Ngoài ra, bạn có thể tạm dừng hoặc điều chỉnh mức chi tiêu bất cứ lúc nào.

Với chạy quảng cáo Google ads tại Cần Thơ, bạn có toàn quyền kiểm soát chi phí quảng cáo trực tuyến. Số tiền bạn chi tiêu sẽ không bao giờ vượt quá hạn mức ngân sách hàng tháng và bạn có thể ngừng quảng cáo bất kỳ lúc nào.

ĐẶT HẠN MỨC NGÂN SÁCH

Hãy đặt một ngân sách quảng cáo để không bao giờ chi tiêu vượt quá hạn mức hàng tháng của bạn.

QUẢN LÝ LINH HOẠT

Không cần cam kết sử dụng lâu dài. Bạn có thể điều chỉnh ngân sách quảng cáo hoặc tạm dừng quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn.

TRẢ TIỀN KHI CÓ KẾT QUẢ

Bạn chỉ trả tiền khi mọi người thực hiện hành động, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo để truy cập trang web hoặc gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Google Ads có thể hoạt động với hầu hết mọi ngân sách quảng cáo. Hãy xác định số tiền bạn muốn chi tiêu và sẽ hiển thị cho bạn kết quả ước tính.

Điều chỉnh khi cần, bắt đầu hoặc ngừng bất cứ lúc nào

Dùng thử Google Ads mà không cần cam kết sử dụng lâu dài—tạm dừng hoặc hủy quảng cáo bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh ngân sách bất cứ lúc nào bạn muốn, chẳng hạn như trong các ngày lễ bận rộn hoặc vào dịp ra mắt sản phẩm.

Bạn chỉ trả tiền khi khách hàng thực hiện hành động, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo để truy cập trang web hoặc gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Để giúp bạn thành công, chúng tôi sẽ cung cấp các báo cáo và thông tin chi tiết, nhờ đó, bạn có thể theo dõi hiệu quả hoạt động và chi phí của quảng cáo.

Hợp tác với Google để tìm những khách hàng phù hợp

Với quảng cáo thông minh và dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng phù hợp hơn trong phạm vi ngân sách của mình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp cải thiện dần quảng cáo theo thời gian để bạn có thể thu thêm nhiều kết quả hữu ích cho doanh nghiệp của mình.

Trên là mô tả của chúng tôi về Google Ads, bạn muốn biết thêm về các dịch vụ như quảng cáo Facebook tại Cần Thơ hay chăm sóc website tại Cần Thơ

Để chạy quảng cáo Google bạn liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂY NAM SOLUTIONS

Địa chỉ: 100/30 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

Văn phòng làm việc: 14/50A Nguyễn Thị Minh Khai, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

Số điện thoại: +(84) 962 142 185 | +(84) 901 318 887

Email: cskh@taynamsolution.vn

Website: https://taynamsolution.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TayNamSolutions