SAU KHI CÓ WEBSITE THÌ NÊN LÀM GÌ?

Nhiều người sẽ chưa hình dung được việc sau khi có website thì nên làm gì?. làm thế nào để theo dõi Website. Làm sao để đánh giá được website mình sử dụng có thực sự mang lại hiệu quả. Nhân viên chuyên trách có thực sự bám sát được công việc. Dưới đây là bài viết để giải đáp các thắc mắc đó.

CÁC CÔNG VIỆC CẦN PHẢI LÀM SAU KHI XONG WEBSITE

1. Nội dung, hình ảnh, thông tin chính:

– Hãy tưởng tượng website như cái nhà mới xây xong thì cần có nội thất, trang thiết bị, thông tin liên lạc… Nội dung website tương tự như nội thất và các vật dụng trang thiết bị. Phần thông tin là các kênh liên hệ tới doanh nghiệp(MXH, MAPS, ĐỊA CHỈ….)

  • Nội dung: đây là phần cốt lõi của website chiếm nhiều thời gian và công sức nhất. Nội dung càng đầy đủ thì website mới mang lại giá trị.
  • Hình ảnh: tập trung sử dụng hình ảnh của chính mình hoặc đầu tư phần hạn chế lấy hình từ các đơn vị khác
  • Thông tin: các thông tin cần thiết để liên hệ và tìm kiếm

2. Công cụ theo dõi, kiểm tra:

  • Cài đặt các công cụ theo dõi website, kiểm tra website có nhưng vấn đề gì. Hiệu quả của website và vị trí website.
  • Các đơn vị chuyên dịch vụ SEO( tối ưu website với các công cụ tìm kiếm) có các phần mềm check website.
  • Đây là 2 bước bạn đầu và xuyên suốt trong quá trình sử dụng website mà bất kì chủ website nào cũng nên chú trọng. Hiện nay với việc phát triển công nghệ điện thoại thì google cũng phát triển các công cụ để theo dõi và kiểm tra website trên thiết bị di động.
  • Ngoài ra, còn nhiều thứ phía sau để phát triển website để tiếp cận người dùng. Chủ website cũng nên có 1 kế hoạch đầu tư tài chính,nhân sự cho các kênh marketing.

GIẢI PHÁP CHO CÁC DOANH NGHIỆP KHI TRIỂN KHAI PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CHO DOANH NGHIỆP

  • Với các doanh nghiệp quy mô nhỏ và vừa: việc thuê luôn đơn vị thiết kế và lập trình website là lựa chọn trong việc hoàn thiện website và các kênh khác. Chi phí sẽ chia theo hằng tháng hoặc 1 năm tùy vào lựa chọn.
  • Các doanh nghiệp có quy mô tầm trung: có thể phân công nhiệm vụ hoặc tuyển thêm nhân sự chuyên trách cho các kênh marketing…
  • Doanh nghiệp lớn, tập đoàn:  sẽ có luôn phòng Marketing xử lý tất cả mọi khâu và chiến lược doanh số, KPI, Phát triển và nhiều vấn đề Online khác. Ngân sách cho Marketing thường sẽ từ 10-15% lợi nhuận hằng năm. Việc bắt kịp các xu thế giúp việc chăm sóc khách hàng và tìm kiếm khách hàng được phát triển thêm.

Tây Nam Solutions ngoài đơn vị đơn thuần là thiết kế và lập trình website, App mobile thì còn tư vấn các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp tùy vào quy mô, nghành nghề và mức độ đầu tư của từng doanh nghiệp.

Sắp tới chúng tôi sẽ triển khai thêm giải pháp cho cá nhân, hộ gia đình kinh doanh với phân khúc sản phẩm phù hợp

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VỚI TÂY NAM SOLUTIONS

Qúy khách hàng là cá nhân, Doanh nghiệp tại Cần Thơ có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ: 100/30 Đường 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

Văn Phòng: 73/16/28B Nguyễn Trãi, P. An Hội, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Số điện thoại: +(84) 901 318 887(zalo) – +(84) 962 142 185( zalo)

Email: taynamsolutions@gmail.com

https://taynamsolution.vn/dich-vu-thiet-ke-app-mobile…/

Fanpage: https://www.facebook.com/TayNamSolutions