Hướng dẫn trỏ tên miền về hosting

Cách trỏ nhanh tên miền về IP Server (Cách DNS tên miền)

Hướng dẫn trỏ nhanh tên miền về IP Server. trỏ tên miền, trỏ tên miền về host, trỏ tên miền tới nameservers, trỏ tên miền về địa chỉ ip, hướng dẫn trỏ domain về host

Cách trỏ nhanh tên miền về IP Server (Cách DNS tên miền)

Hướng dẫn trỏ nhanh tên miền chỉ với 1 nhấp chuột

 

Xin lưu ý: Cách này CHỈ áp dụng khi Quý Khách config bản ghi ĐẦU TIÊN cho tên miền, tức là tên miền trước đó chưa được sử dụng. Hoặc CHỈ sử dụng bản ghi A để chạy website.

Nếu Quý Khách đang sử dụng tên miền với nhiều bản ghi, nhiều subdomain, config email thì KHÔNG được làm theo hướng dẫn này, Nếu làm theo tất cả các bản ghi khác đều bị xóa về mặc định.

Tây Nam Solutions hỗ trợ miễn phí ngay cả khi Quý khách đăng ký tên miền ở nơi khác, vì vậy đừng ngại ngần liên hệ để được chuyên gia tên miền tư vấn cho Quý khách!

Để trỏ nhanh nhất các bản ghi tên miền. (Mặc định đủ các bản ghi căn bản) Quý Khách làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào control Panel quản lý tên miền
Controlpanel URL: http://dns.hostingviet.vn
Username chính là tên miền của Quý Khách
Mật khẩu hostingviet đã cung cấp cho Quý Khách

2. Click vào nút “Cấu hình mặc định”
rồi điền IP Server vào cửa sổ hiện lên, sau đó click ok

 

3. Chờ vài phút là hệ thống cập nhật xong

Như vậy là Quý Khách đã hoàn thành việc trỏ tên miền (nhiều người quen gọi là DNS tên miền). Quý khách chờ 3-5′ để hệ thống cập nhật.

Quý Khách muốn đăng ký sử dụng Tên miền?

Tây Nam Solutons hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.
  • Sử dụng Hosting tại Tây Nam Solutions: Không giới hạn số tên miền, tên miền con. Bảng giá hosting
  • Sử dụng Tên miền tại Tây Nam Solutions: Tạo tên miền con không giới hạn Bảng giá tên miền
Quý Khách chưa tìm được thông tin? Xin vui lòng chat trực tiếp với nhân viên tư vấn tại góc phải màn hình hoặc gọi số 0962 142 185 để được tư vấn trực tiếp

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Tây Nam Solutions (taynamsolution.vn)

Nhà cung cấp hosting tốt nhất Việt Nam Hosting Việt

Là đơn vị thuộc top 3 lĩnh vực dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ, Tây Nam Solution được đánh giá là nơi có giá hosting giá rẻ và luôn nhận được nhiều lời giới thiệu từ diễn đàn tin học về nơi mua host ở đâu tốt và thiết kế website ở đâu uy tín. Chỉ từ 199.000/tháng, người dùng đã có ngay cho mình một host để thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy demo website… Bên cạnh đó, Tây Nam Solution còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng không giới hạn.

Tây Nam Solution có đa dạng gói dịch vụ, bên cạnh những gói giá siêu rẻ 199.000/tháng, nhà cung cấp còn có những vps giá rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ, truy cập hàng chục nghìn người mỗi ngày.

Ngoài ra, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao sẽ nhanh chóng hỗ trợ, xử lý các vấn đề phát sinh. Từ đó, giúp người dùng có được sự trải nghiệp mượt mà, thú vị.